CÙNG HỌC GIỎI - CÙNG CÓ QUÀ TỪ YOLA

Giới thiệu bạn cùng học, nhận ngay quà hấp dẫn

SỐ LƯỢT GIỚI THIỆU CỦA BẠN

THỂ LỆ

Học viên đã và đang học YOLA giới thiệu học viên mới thành công sẽ có cơ hội nhận combo quà tặng 2.500.000 đồng. *Lưu ý: Học viên được giới thiệu chưa từng là học viên YOLA. Áp dụng cho tất cả các khoá học tiếng Anh (ngoại trừ các khoá Online) khai giảng trước 28/02/2022. Chi tiết liên hệ: 028 6285 8080

CÁCH THỨC THAM GIA

Điền đầy đủ thông tin bên trên và nhận link chia sẻ. Chia sẻ link đến bạn bè để cùng đăng ký khoá học tại YOLA. Mỗi bạn bè đăng ký thông tin từ link mà bạn chia sẻ trở thành học viên YOLA được tính là một lượt giới thiệu thành công. YOLA sẽ liên hệ với người được giới thiệu để tư vấn khoá học và trao quà cho bạn sau khi người được giới thiệu hoàn tất việc đăng ký học. *Lưu ý: Mỗi người sẽ nhận một đường link chia sẻ khác nhau, bạn sẽ nhận được email khi có người đăng ký khoá học từ link của bạn.

QUÀ TẶNG

Quà tặng dành cho người giới thiệu là Voucher mua sắm Gotit trị giá 1.000.000 VNĐ và ưu đãi 1.500.000 VNĐ học phí tại YOLA. Quà tặng của Người được giới thiệu là ưu đãi 1.500.000 VNĐ học phí tại YOLA. *Lưu ý: Áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Tổng ưu đãi không vượt quá 38%. Không giới hạn số người được giới thiệu, giới thiệu càng nhiều nhận quà càng lớn.